real madrid

real madrid คาดว่าจะเกลี้ยกล่อมรามอสให้อยู่ต่อไป และแก้ปัญหาของกาซิยาส

real madrid เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ufa1nice เชื่อว่าความขัดแย้งระหว่างรามอสรองกัปตันทีมของ เรอัลมาดริด และประธานฟลอเรนติโนนั้น เป็นเรื่องที่ไม่สามารถจะประนีประนอมกันได้ และรามอสจะต้องออกจากเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอน อย่างไรก็ตาม ในวันนี้มีการเปิดเผยออกมาแล้ว สโมสร มาดริด มีท่าทีสุดท้าย ที่จะอาศัยอิทธิพลและวาทศิลป์ของเบนิเตซ ในการเกลี้ยกล่อมรามอส ให้อยู่ในทีมเรอัลมาดริดต่อไป

เมื่อเบนิเตซเป็นโค้ชคนใหม่ของเรอัลมาดริด ผู้เล่นของเรอัลมาดริดหลายได้ลาพักร้อน หรือบางคนก็ไปเล่นให้กับทีมชาติของตน ด้วยเหตุนี้ โค้ชจึงไม่ได้พบปะกับผู้เล่นทุกคนอย่างเป็นทางการ ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม สมโสรเรอัลมาดริดจะรวมตัวกัน และออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันอุ่นเครื่องเชิงพาณิชย์ และเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ เมื่อถึงตอนนั้น เบนิเตซจะพบกับผู้เล่นเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงรามอสและกาซิยาสด้วย

เบนิเตซยกย่องรามอสเป็นสมาชิกคนสำคัญ ของแผนในการโค้ช real madrid เบนิเตซหวังว่ารามอสจะอยู่ที่เบอร์นาเบวต่อไป และยังคงเป็นผู้นำแนวรับ เพื่อช่วยให้ทีมชนะทุกการแข่งขัน เบนิเตซไม่ต้องการเห็นรามอสออกจากทีมเรอัลมาดริด ไม่อย่างนั้นจะขาดทุนมาก ฟลอเรนติโน่หวังว่าเบนิเตซ จะสามารถใช้อิทธิพลในฐานะเฮดโค้ชได้ ไม่เพียงแต่จะเกลี้ยกล่อมรามอสให้อยู่ในทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเขากับรามอส เพื่อบรรเทาความสัมพันธ์

เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวใหม่ๆ ติดตามได้ที่ ufa1s.co เราไม่ได้มีแค่ข่าวกีฬา แต่เกมเดิมพันเราจัดเต็ม ให้คุณได้ร่วมสนุกไปกับการเดิมพันบนเว็บไซต์อันดับ 1 ใส่ใจเรื่องการบริการ เปิดรับเดิมพันกีฬาแบบจัดเต็ม สมัครง่ายที่ @webufa คลิกแล้วสแกนมาเลย

real madrid เบนิเตซยังต้องแก้ปัญหาที่ละเอียดอ่อนของ เรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด นอกจากนี้ เบนิเตซยังต้องแก้ปัญหาที่ละเอียดอ่อนในปัจจุบัน ของผู้รักษาประตูเรอัลมาดริด ข่าวลือเรื่องการออกจากทีมของกาซิยาส ก็ถูกขมวดคิ้วเช่นกัน แต่เพียงแค่ตอนนี้ ฟลอเรนติโน่ไม่ได้ตกลงกับเดเคอามาเป็นเวลานาน หากกาซิยาสไม่ระวัง ในช่วงซัมเมอร์นี้ เรอัลมาดริดจะเล่นตุกติกในตำแหน่งผู้รักษาประตู

สื่อใหญ่ชี้ให้เห็นว่าด้วยระยะเวลาหลายปีของการโค้ช และเสน่ห์ส่วนตัวของเบนิเตซในเรอัลมาดริด ตอนนี้ฟลอเรนติโน่ ได้ตรึงความหวังของตัวเองไว้กับเบนิเตซอย่างสมบูรณ์ สำหรับการเข้าพักของรามอสและกาซิยาส มีความเป็นไปได้สูง ที่การตัดสินใจจะทำได้ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์

วันที่ 3 กรกฎาคม หลายปีที่ผ่านมานี้ เราเคยชินกับการเห็นว่าผู้เล่นหลักของทีมชาติสเปน ส่วนใหญ่มาจากสองทีมใหญ่ อย่าง ราชันชุดขาว และบาร์เซโลนา เมื่อใดก็ตามที่วันแข่งขันระดับนานาชาติมาถึง สื่อมักจะมีปัญหาอย่างมาก ในการปลุกเร้าเรื่องราวที่กลมกลืนกันของสองทีมใหญ่นี้ ซึ่งเพิ่งมีประสบการณ์ดาร์บี้ระดับชาติ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป ฉากนี้อาจไม่ปรากฏอีกเลย เพราะ 11 ผู้เล่นตัวจริงของ real madrid ในฤดูกาลหน้าหรือทั้งหมด ล้วนเป็นชาวต่างชาติ

อย่างที่เราทราบกันดี ปัจจุบันเรอัลมาดริดมีสตาร์ท้องถิ่นชาวสเปนสองคน คนหนึ่งคือรามอส และอีกคนคือกาซิยาส แต่เสาหลักทางจิตวิญญาณในท้องถิ่นทั้งสองนี้ น่าจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ในเดือนที่ผ่านมา หลังจากสิ้นสุดลาลีกา สื่อยังคงออกอากาศละครที่รามอส, กาซิยาส และประธานเรอัลมาดริด ฟลอเรนติโน่เสียไปอย่างสิ้นเชิง เพื่อส่งกาซิยาสออกไป

สื่อใหญ่เพิ่งเปิดเผยออกมา เรอัลมาดริดยินดีที่จะจ่ายเงินเดือนกาซิยาส ให้กับสโมสรใหม่ที่เขาจะไป เช่นเดียวกับราอูลที่ถูกส่งตัวไป แต่สำหรับรามอส เขาไม่พอใจฟลอเรนติโน่มากกว่าเดิม ที่ปฏิเสธที่จะเพิ่มเงินเดือน และทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียงผ่านสื่อ กล่าวหาว่ารามอสเป็นคนโลภเงิน รองกัปตันทีมเรอัลมาดริดคนนี้ ถึงกับตัดสินใจอย่างหนักแน่ หากเรอัลมาดริดไม่ยอมให้เขาย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาจะไม่ลังเลที่จะโจมตี เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเขา

ข่าวเรอัลมาดริด กาซียาสอาจจะย้ายออก แต่เดเคอาที่ที่ real madrid ต้องการอาจไม่มา แม้ว่าเดเคอาจะมีสัญญาเพียงปีสุดท้ายกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ตัดสินใจแล้ว หากเรอัลมาดริดปฏิเสธที่จะจ่ายราคาประมาณ 35 ล้านปอนด์ เดเคอาจะอยู่ต่อหนึ่งฤดูกาล โดยเสี่ยงว่าพวกเขาจะปล่อยฟรี ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มุ่งมั่นที่จะไม่ปล่อยให้เดเคอาเข้าร่วมเรอัลมาดริด แต่ยังต้องการแย่งชิงรามอส ทำให้เรอัลมาดริดสูญเสียอย่างหนัก

รามอสและกาซิยาสกำลังออกเดินทาง แต่เดเคอาจะไม่มา จากสถานการณ์ปัจจุบัน ผู้เล่นตัวจริง 11 คนของเรอัลมาดริดในฤดูกาลหน้า จะมีแต่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เล่นต่างประเทศเท่านั้น และจะทำให้เกิดสถิติบางอย่างอีกด้วย

ผู้รักษาประตู นาบาสเป็นชาวคอสตาริก้า กองหลัง 4 คน มาร์เซโลและดานิโลเป็นชาวบราซิล, เปเป้เป็นชาวโปรตุเกส และเชกูวาราเป็นชาวฝรั่งเศส กองกลาง 3 คน โครสเป็นเป็นชาวเยอรมัน, โมดริชเป็นชาวโครเอเชีย, และโรดริเกซเป็นชาวโคลอมเบีย กองหน้า 3 คน ยังคงเป็นเบลล์เป็นชาวเวลส์, เบนเซมาเป็นชาวฝรั่งเศส และคริสเตียโน โรนัลโด้เป็นชาวโปรตุเกส ไม่มีชาวสเปนในทีม

นี่เป็นฉากที่ไม่ได้เห็นมาหลายปีแล้ว และ real madrid ก็จะจำลองฉากของผู้เล่น 11 คนแรกของอาร์เซนอล ที่ได้รับความช่วยเหลือจากต่างประเทศทั้งหมดเมื่อหลายปีก่อน อะไรคือผลที่ตามมาของสิ่งนี้ ย้อนดูประวัติความสำเร็จของทีมใหญ่ยุโรป ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ เรอัล มาดริด ล่าสุด ไปจนถึงบาร์เซโลนา จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถึงเชลซี จากเอซีมิลานไปจนถึงยูเวนตุส นับประสาอะไรกับคนส่วนใหญ่

ทีมชาติเยอรมัน บาเยิร์นมีแค่รุ่นเดียว คือการรวมแกนท้องถิ่น บวกกับตัวช่วยชั้นนำจากต่างประเทศ ห้องล็อกเกอร์ของทีมใหญ่ ที่มีแกนกลางในท้องถิ่นเป็นผู้นำ ไม่เพียงแต่รวมผู้เล่นต่างชาติเท่านั้น แต่ยังช่วยโค้ชจัดการทีม และรักษาประสิทธิภาพการต่อสู้ของทีม ให้อยู่ในสภาพที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดเวลา เพราะผู้เล่นท้องถิ่นที่มีเสียงมากกว่า สามารถควบคุมผู้เล่นต่างประเทศ ที่มีจำนวนน้อยกว่าได้

ในทางกลับกัน มีผู้เล่นที่ร่ำรวยในท้องถิ่น สามารถรับการสนับสนุนแฟนๆและสื่อในท้องถิ่นได้สูงสุด ในความเห็นของสาธารณชน ผู้เล่นท้องถิ่นสามารถครอบครองพื้นที่สูงได้เสมอ และอีกมุมมองหนึ่ง หากทีมช่วยเหลือจากต่างประเทศ และทีมในท้องถิ่น คุณจะเชียร์ทีมไหนมากกว่ากัน และหากอัลบาของ รีลมาดริด กับ หรืออินเนียสต้าของแชมป์บาร์เซโลนา หากคุณเป็นแฟนชาวสเปนในฐานะบุคคลที่สาม คุณจะเลือกเชียร์ใครมากกว่ากัน

ประสบการณ์อันเจ็บปวดของอาร์เซนอลได้พิสูจน์แล้ว หากไม่มีผู้เล่นในท้องถิ่น เป็นเรื่องยากสำหรับทีมใหญ่ ที่จะประสบความสำเร็จได้ เวนเกอร์เคยไม่ชอบถิ่นที่อยู่ถาวรของอังกฤษ นักเตะมีราคาแพงและใช้งานยาก อย่างไรก็ตาม หลังจากสูญเสียแชมป์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ที่เรียนรู้ได้เพิ่มความพยายามทีละขั้น ทีมที่ไม่มีแกนท้องถิ่น และไม่สามารถพูดถึงการทำงานร่วมกันของทีมได้ จากมุมมองบางอย่าง ไม่สมควรถูกเรียกว่าทีมใหญ่ของยุโรปจริงๆ

real madrid

ราชันชุดขาว โดนแมนยูไนเต็ด ปฏิเสธขายผู้รักษาประตูในราคาต่ำ

ราชันชุดขาว เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ในคืนวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น เดเคอาได้ขึ้นเครื่องบินกลับไปที่กรุงมาดริด อย่างไรก็ตาม ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้ไปที่เรอัลมาดริดเพื่อตรวจสุขภาพและเข้าร่วม แต่กำลังใช้วันหยุดไม่กี่วันของเขาที่บ้านเกิด เพราะตามการเปิดเผยของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จนถึงตอนนี้ พวกเขายังไม่ได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากเรอัลมาดริด

แม้ว่าเรอัลมาดริด จะกระตือรือร้นที่จะคว้าตัวเดเคอา แต่ทางเรอัลมาดริดก็ดำเนินการอย่างช้าๆ ก่อนหน้านี้ มีสื่อรายงานว่าเรอัลมาดริดเสนอเงิน 13 ล้านปอนด์ และ 25 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่พวกเขาถูกปฏิเสธโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูจากสถานการณ์ปัจจุบัน เรอัลมาดริดใช้แทคติคยืดเยื้อ แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคิดเอาไว้แล้ว ถ้าหากเรอัลมาดริดไม่จ่ายราคาประมาณ 35 ล้านปอนด์ พวกเขาจะไม่มีวันขายเดเคอา แม้แต่ตัวเดเคอาจะเหลือสัญญาปีสุดท้ายก็ตาม

สื่อใหญ่เปิดเผยออกมาแล้ว หาก real madrid ไม่จ่ายสถิติการย้ายตัวผู้รักษาประตู ที่มีมูลค่ามากกว่าบุฟฟ่อน 32.6 ล้าน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะบีบให้เดเคอาเล่นต่อไปอีกปี และยอมเสี่ยงทำลายสถิติ ดีกว่าที่จะปล่อยเขาไปแบบนี้ เดเคอาจะต้องกลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันจันทร์หน้า เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่มีข่าวลือว่าเขาได้อำลาเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้ว

เมื่อเดเคอาปรากฏตัวที่สนามบินมาดริด และนักข่าวก็มารุมถามว่าเดเคอามาที่เรอัลมาดริดเพื่อตรวจสุขภาพหรือไม่ เดเคอาที่สวมเสื้อยืดที่มีคำว่าเหนื่อยตอบอย่างเขินอาย ฉันแค่มาพักผ่อน ฉันยังอยู่ในช่วงวันหยุด และทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ก่อนหน้านี้ เดเคอาปฏิเสธสัญญาใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยเงินเดือน 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มาดริดล่าสุด ไม่ได้ส่งกาซิยาสออกไปเป็นเวลานาน เดเคอาค่อนข้างทำอะไรไม่ถูก

และในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเก็บเดเคอาเอาไว้ พวกเขายังหวังว่าจะนำรามอส รองกัปตันทีมreal madrid ไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดอีกด้วย ต้องบอกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองก็หัวหมอมาก เพราะพวกเขาไม่ปล่อยตัวผู้เล่น และยังกดดันเพื่อซื้อผู้เล่นของเรอัลมาดริด อาจเป็นเพราะเดเคอายังอายุน้อย และเป็นถึงผู้รักษาประตูของทีมชาติ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงมีโอกาศต่อรองมากว่าเรอัลมาดริดอยู่มาก

เบนิเตซลงเป็นตัวจริงโดยไม่มีเบนเซม่า เรอัล มาดริดไล่ล่ายูเวนตุส ไลออนส์ รายงานเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ระบุว่าผู้เล่น 11 คนของเบนิเตซได้รับการปล่อยตัวแล้ว และเบนเซมากองหน้าชาวฝรั่งเศสก็ไม่ใช่ในนั้น ทำให้เขาตั้งใจออกจากทีม และเบนิเตซโค้ชของreal madrid ก็จงใจแย่งตัวยอเรนเต้ของยูเวนตุสเข้ามาแทนที่เบนเซมาด้วย

รีลมาดริดล่าสุด เบนิเตซมองว่าเบนเซมาเป็นตัวสำรองในเกมรุกที่หลากหลาย แทนที่จะเป็นตัวจริง ซึ่งสร้างความรำคาญให้กับชาวฝรั่งเศส และเขาจะพยายามหาทางออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ มีรายงานว่าอาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล และปารีสแซงต์แชร์กแมง ต่างก็ให้ความสนใจในการไล่ตามกองหน้าชาวฝรั่งเศส และเมื่อเขาออกจากทีมแล้ว ค่าธรรมเนียมการโอนอาจสูงถึง 50 ล้านยูโร

เบนิเตซตั้งเป้าไปที่ยอเรนเต้สำหรับกองหน้า และเมื่อฝรั่งเศสจากไป ยอเรนเต้ก็เป็นส่วนเสริมที่ดีจริงๆ ด้วยการเข้าร่วมของดีบาล่าและมานด์ซูคิช ยอเรนเต้กลายเป็นกองหน้าคนที่สี่ของยูเวนตุส สำหรับเขา ถ้าเขาสามารถได้รับสัญญาณจากเรอัลมาดริด ยอเรนเต้จะพิจารณาอย่างรอบคอบอย่างแน่นอน

นอกจากreal madridแล้ว เอซีมิลานยังแสดงความสนใจในยอเรนเต้ด้วย แน่นอนว่าเมื่อเอซีมิลานได้บาก้าหรืออิบราฮิโมวิช พวกเขาจะมองข้ามความสนใจในยอเรนเต้อย่างแน่นอน